DR ANTHONY MELVIN CRASTO,WorldDrugTracker, helping millions, A 90 % paralysed man in action for you, I am suffering from transverse mylitis and bound to a wheel chair, With death on the horizon, nothing will not stop me except God
DR ANTHONY MELVIN CRASTO Ph.D ( ICT, Mumbai) , INDIA 30 Yrs Exp. in the feld of Organic Chemistry. Serving chemists around the world. Helping them with websites on Chemistry.Millions of hits on google, world acclamation from industry, academia, drug authorities for websites, blogs and educational contribution
n

Saturday, 19 April 2014

Au catalyzed synthesis of benzimidazoles from 2-nitroanilines and CO2/H2
Green Chem., 2014, Advance Article
DOI: 10.1039/C4GC00153B, Paper
Leiduan Hao, Yanfei Zhao, Bo Yu, Hongye Zhang, Huanjun Xu, Zhimin Liu
The gold-catalyzed synthesis of benzimidazoles from 2-nitroanilines and CO2 in the presence of H2 was reported, and a series of benzimidazoles were obtained under relatively mild conditions.


The gold-catalyzed synthesis of benzimidazoles from 2-nitroanilines and CO2 in the presence of
 H2 was reported, and a series of benzimidazoles were obtained under relatively mild conditions. 
Several supported Au catalysts including Au/TiO2, Au/Al2O3, Au/ZnO, Au/polyurea and Au/hydrotalcite
 were examined for the synthesis of benzimidazole from the reaction of 2-nitroaniline with CO2 and H2
among which Au/TiO2 displayed the best performance. The reaction mechanism was investigated, 
and it was found that the production of benzimidazole underwent the formation of o-phenylenediamine 
via the hydrogenation of 2-nitroaniline, followed by the cyclization of o-phenylenediamine with CO2 and H2
This work provides a CO2-involved route for the synthesis of benzimidazoles, 
which may widen the applications of CO2 in the chemical synthesis.

1 comment:

 1. thuốc glucosamine của mỹkhiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương
  thuoc bo khopViệc bố sung này cũng làm gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
  thuốc bổ khớpMột ưu điểm nổi trội của Glucosamine Chondroitin là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn đúng đắn vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.
  thuoc bo xuong khop glucosamineCho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn (đặc biệt khi so sánh với các dòng thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid - nếu ai đã từng điều trị với nhóm thuốc "đau khổ" này!)
  thuoc bo xuongĐược chiết xuất từ sụn vi cá mập rất quý giá. Trong khi Glucosamine là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin Sulfate lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn.
  thuoc khop glucosamineChondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym Elastase
  thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
  thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
  thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
  thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
  thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

  ReplyDelete